Ra mặt dịch vụ liên kết thẻ ATM Sacombank với Ví Bảo Kim

0
239

Từ tháng 9/2017, các khách hàng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có thể thực hiện liên kết thẻ nội địa Sacombank với Ví điện tử Bảo Kim chỉ bằng vài thao tác đơn giản và ở mọi lúc – mọi nơi.

 

Theo đó, các chủ thẻ Sacombank (đã đăng ký dịch vụ SMS Banking) chỉ cần nhập đúng số thẻ in trên thẻ và số CMND là hoàn tất liên kết với Ví Bảo Kim.

Liên kết thẻ nội địa Sacombank với Ví Bảo Kim giúp khách hàng: Nạp tiền vào Ví, Rút tiền nhanh chóng, Thanh toán/mua sắm một cách tự động, các giao dịch được thực hiện ngay lập tức mà không phải tốn một giây chờ đợi nào. Khách hàng chỉ mất 1 phút để thực hiện liên kết, những lần sau các giao dịch nạp tiên, rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng từ tiền trong tài khoản Sacombank của bạn.

Khách hàng cũng hoàn toàn an tâm ví tính bảo mật của Ví Bảo Kim. Ví Bảo Kim đang đang sử dụng công nghệ bảo mật 3Dsecure và Tokenization được những ‘ông lớn’ trên thế giới áp dụng. Tháng 8/2016 vừa qua, Bảo Kim đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS – chứng nhận khắt khe nhất trong ngành thanh toán về bảo mật thông tin thẻ và giấy phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Với lần liên kết trực tiếp này (không thông qua các cổng thanh toán) chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi thanh toán các dịch vụ tiện ích trên Ví Bảo Kim. Đây cũng là nỗ lực của Bảo Kim trong việc giúp khách hàng phong phú thêm nguồn tiền thanh toán.

Khách hàng thực hiện liên kết thẻ nội địa Sacombank với Ví Bảo Kim hoàn toàn trên website Baokim.vn như sau

Bước 1: Tại menu trái, chọn “Quản lý thẻ/ tài khoản liên kết”

Bước 2: Chọn “Thêm Thẻ/ Tài khoản”

Bước 3: Chọn “Sacombank”

Bước 4: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin: Số thẻ/ Họ tên/ CMND

Bước 5: Chọn “Đồng ý” và nhập OTP từ tổng đài Ngân hàng Sacombank gởi về để hoàn tất.

Để được hỗ trợ chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88

Ví điện tử Bảo Kim: 

Hotline: 024 710 78999 / 0966 746 964

Email: hotro@baokim.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here