Baokim.vn – Cổng thanh toán được 3 triệu người tin tưởng sử dụng nhờ an toàn bảo mật

0
318

 

Trong bối cảnh yếu tố bảo mật đã và đang được ưu tiên hàng đầu, Cổng thanh toán trực tuyến được lựa chọn hàng đầu cho các giao dịch thanh toán trực tuyến nhờ những lợi ích vượt trội so với các phương thức thanh toán thông thường. Điều đầu tiên có thể nói đến là tốc độ nhanh chóng hoàn thành giao dịch, khi khách hàng thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng này sang ngân hàng khác sẽ mất thời gian chờ đợi lâu hơn khi chuyển tiền bằng ví điện tử.

Bảo Kim là một trong những cổng thanh toán tiêu biểu, được người tiêu dùng trực tuyến tin tưởng sử dụng trong xu hướng phát triển mô hình này trong 5 năm trở lại đây. Tính đến tháng 9/2016, Bảo Kim đã có hơn 3 triệu thành viên thường xuyên thanh toán, chuyển tiền thông qua ví.   Nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin và an toàn giao dịch cho khách hàng, vấn đề bảo mật được Bảo Kim coi trọng hàng đầu, việc áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất được coi là giải pháp tối ưu nhằm ngăn chặn đánh cắp thông tin.

b

Ông Nguyễn Trung Đức – CEO Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim cho biết: Bảo Kim mã hóa toàn bộ 100% thông tin dữ liệu của khách hàng qua hệ thống truyền tải dữ liệu đã được tổ chức quốc tế  PCI DSS công nhận và cấp giấy phép – Đây là tiêu chuẩn cấp cao nhất của Thế giới.

Xem thêm Bản tin kinh tế Nhịp cầu giao thương ngày 21/9/2016 của đài truyền hình kỹ thuật số VTC tại đây: https://youtu.be/1MoBjzjZtT4

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here