Nạp tiền siêu dễ siêu ưu đãi với thẻ trả trước online VPBank Visa SmartCash

0
84

Nạp tiền siêu dễ siêu ưu đãi với thẻ trả trước online VPBank Visa SmartCash

 

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Nạp tiền thẻ SmartCash siêu dễ siêu ưu đãi.

 

Theo đó, từ ngày 15/10 đến 31/12/2015, khi nạp tiền với số tiền nạp tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên vào tài khoản SmartCash từ tất cả các kênh nạp tiền (VPBank Online, liên ngân hàng, thẻ cào, voucher, ví điện tử), khách hàng sẽ nhận ngay mã số cào với tỷ lệ 100% trúng thưởng  trên website tcao.vn. Danh mục quà tặng vô cùng phong phú và hấp dẫn, được thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm của các chủ thẻ SmartCash với trị giá lên đến 3 tỷ đồng từ các nhà cung cấp có tên tuổi như Lotte Cinema, ACFC (nhà phân phối chính của các nhãn hàng Nike, Gap, Tommy, Diesel…), Liên Á, TH True Milk…

 

Với những tính năng nổi trội về thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế của thẻ trả trước Online, VPBank Visa Smartcash là giải pháp thông minh cho phép mua sắm online nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật cao. Sau hơn 1 năm phát triển, tổng lượng thẻ Smartcash là gần 400.000 thẻ với hàng triệu giao dịch được ghi nhận đã trở thành kênh thanh toán tiện lợi của nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ, năng động, yêu thích sử dụng công nghệ.

 

Hãy mở thẻ ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích vượt trội mà thẻ SmartCash đem lại bằng cách truy cập website www.smartcash.vpbank.com.vn hoặc vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here