Webbnc.net – Dịch vụ tạo website chuyên nghiệp chính thức hợp tác Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim

0
117

Webbnc.net  là đơn vị cung cấp dịch vụ tạo website nhanh chóng, đẹp với nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt nhất là tối ưu cho seo website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm GOOGLE, cùng với trình quản lý thân thiện, liên kết tốt với các mạng xã hội.

Tại sao nên chọn BNC?

Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai hình thức mạng xã hội và thiết kế website doanh nghiệp. Tận dụng những ưu thế của hai hình thức để tạo nên sự khác biệt mang giá trị thực sự đến doanh nghiệp và người tiêu dùng.

1/ Hệ thống Module đa dạng ưu việt

Công nghệ thiết kế wesbite trên hình thức ứng dụng phát triển module, giao diện trên mô hình chuỗi. Công nghệ chuỗi này giúp cho doanh nghiệp có thể sở hữu một website đầy đủ mọi tính năng cần thiết theo từng lĩnh vực, mỗi lĩnh vực đều có module đặc thù để thỏa mãn mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Vì module và giao diện được xây dựng để ứng dụng cho tất cả website, nên khách hàng chỉ cần chọn giao diện rồi kích hoạt module là sẽ sở hữu ngay một website chuyên nghiệp. Với kho giao diện khổng lồ, đa dạng, nhiều mẫu mã chuyên việt cho từng lĩnh vực đặc thù, tính tùy biến tối đa của giao diện nên cho phép thiết kế giao diện theo yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

2/ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Sau khi thiết lập module và giao diện rồi đưa lên hệ thống tổng thì công việc thiết kế website bây giờ chỉ là kích hoạt để website hoạt động, do đó sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian. Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng doanh nghiệp thực sự mang lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, hệ thống WEBBNC.NET đã cho phép doanh nghiệp thiết lập website hoàn toàn miễn phí 100%. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng một website chạy hoàn toàn bằng tên miền riêng, điều này khiến doanh nghiệp thực sự hài lòng vì giữ được thương hiệu của mình để quảng bá giới thiệu đến khách hàng và đối tác. Khi khách hàng truy cập vào website của doanh nghiệp, đường dẫn website sẽ nhìn hoàn toàn như một website độc lập với nhiều tính năng hấp dẫn, đây chính là giá trị thực mà WEBBNC.NET đã tạo dựng cho khách hàng. Nếu so sánh về chi phí để sở hữu một website như vậy tại một công ty thiết kế website khác thì phải bỏ ra một chi phí đáng kể, chính điều này sẽ khiến doanh nghiệp thực sự thấy hấp dẫn khi tham gia cộng đồng WEBBNC.NET vì doanh nghiệp sẽ được sở hữu một website tốt nhất, đặc biệt BNC cam kết mọi ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

3/ Tính quảng bá và liên kết cao

Một doanh nghiệp có một website đầy đủ tính năng, giao diện đẹp chỉ mới đạt 40% điều kiện cho một website thực sự. Để website phát huy được hết giá trị là một kênh truyền thông, kênh bán hàng, giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng và đối tác, hệ thống WEBBNC.NET đã tích hợp một cách tuyệt vời tính năng mạng xã hội, tận dụng triệt để những tương tác kết nối, sẻ chia, mà chỉ có ở mạng xã hội mới mang lại. Khi tham gia hệ thống WEBBNC.NET , doanh nghiệp sẽ được kết nối với một cộng đồng là những khách hàng, doanh nghiệp đối tác, khác với khi tham gia những mạng xã hội khác chỉ mang tính chất giao lưu chứ không thể hiện được những giá trị và những đối tượng cụ thể như ở WEBBNC.NET.

Hãy dành 30s để bắt đầu trải nghiệm sản phẩm của BNC và bạn sẽ trả lời được BNC có gì khác không, có gì đáng để mình quan tâm hay không nhé!

WEBBNC.NET kết nối Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng

Từ ngày 11/11/2013, WEBBNC.NET  chính thức tích hợp cổng thanh toán trực tuyến BảoKim.vn vào sử dụng, phục vụ cho việc thanh toán trực tuyến khi mua hàng tại các website do BNC cung cấp. Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim có đầy đủ các tính năng bảo mật. dễ sử dụng, nhanh chóng, liên kết với nhiều ngân hàng lớn, các thẻ quốc tế giúp người dùng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi:

 – Thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.

 – Tiện lợi, dễ dàng chỉ cần ngồi tại nhà, bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng gần 30 loại thẻ ngân hàng trong nước và thẻ tín dụng quốc tế Visa/ Marter Card

 – Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.

 – Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Webbnc Việt Nam (Một thành viên của VNP)

Trụ sở chính: 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Website : www.webbnc.net – Email : info@webbnc.net

Hỗ trợ Hà Nội: (04) 6325 7407 – (04) 6652 6707 – (04) 6328 6107 – (04) 6326 5707 – (04) 6660 6907 – (04) 6655 3107

Hỗ trợ Hồ Chí Minh: (08) 7302 5588

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here