Visa VPBank Smartcash- Thẻ visa trả trước tiện lợi – Nhanh chóng – An toàn

0
70

Từ ngày 25/10/2013, Bảo Kim chính thức là đối tác của tổ chức Bancore và VPbank cho ra mắt dịch vụ  mở thẻ và nạp tiền vào thẻ Visa trả trước (Miễn phí) mang thương hiệu Visa  VPBank Smartcash.

Visa VPBank Smartcash là một loại thẻ visa trả trước được phát hành bởi Bancore và VPBank. Thẻ Smartcash  theo tiêu chuẩn của  Visa, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa cũng như chức năng như một thẻ visa bình thường, bao gồm cả ngày hết hạn cũng như các thông số bảo mật VV/CVC.

Thẻ được phát hành để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán online an toàn và thuận tiện cho Khách hàng . Bạn có thể sử dụng thẻ này để thực hiện tất cả các giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thới giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Đến với Bảo Kim bạn có thể đăng ký thẻ Smartcash miễn phí ngay từ trang chủ https://www.baokim.vn/trang-chu/ và trang chủ http://store.baokim.vn/

Cùng với việc chính thức trở thành đối tác của nhau, Bảo Kim, Bancore và VPbank sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về thẻ Visa VPBank Smartcash và đăng ký ngay thẻ Miễn phí để bắt đầu trải nghiệm!

Xem hướng dẫn chi tiết

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ khách hàng 24/7: 043. 9288880 – 1900 545 415

 

Hỗ trợ dịch vụ thanh toán:

Từ 8h đến 22h00: 0966 746 964

Sau 22h00: 01233 687 329

Email: support@baokim.vn

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here