MuaVn.com – nạp tiền điện thoại nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi

0
104

MuaVn.com là website cung cấp dịch vụ nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại, tài khoản game an toàn, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

MuaVn giúp bạn tiết kiệm thời gian nạp thẻ, bạn không phải mất thời gian rời bàn làm việc của mình chỉ để ra ngoài mua thẻ và sau đó bạn sẽ tiếp tục tiêu tốn thời gian ngồi cào và nhập số vào điện thoại của mình.

Đến với MuaVn, bạn chỉ cần có ví điện tử Bảo Kim hay thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào mà bạn đã đăng ký thanh toán trực tuyến là bạn có thể nạp tiền hay mua mã thẻ cào. MuaVn liên kết thanh toán điện tử với Bảo Kim – ví điện tử thanh toán bảo đảm và an toàn, bạn không phải lo ngại về mua sắm trực tuyến vì sợ bị lừa đảo.

 

Với hình thức bắn tiền trực tiếp vào điện thoại, bạn chỉ cần nhập số di động của mình và chọn mệnh giá thẻ nạp. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn nút “Nạp tiền nhanh” và chọn ví điện tử mà bạn đã mở tài khoản hay nhấn chọn logo ngân hàng nào mà bạn có thẻ ATM đã được đăng ký thanh toán trực tuyến.

Hiện tại MuaVn.com hỗ trợ thuê bao trả trước của Vinaphone, Mobifone, Viettel, GMobile, S-Fone, Vietnamobile, thuê bao trả sau của Mobifone và các thẻ cào game của VTC, Vinagame, Net2E, FPT gate.

MuaVn.com thường xuyên giảm giá từ 4% và vào những thời điểm bất kỳ lúc nào có thể sẽ được giảm đến 40% mệnh giá thẻ.

Hãy thường xuyên truy cập MuaVn.com để không bỏ lỡ cơ hội mua thẻ cào với giá cực rẻ và cực kỳ tiện lợi.

MuaVn.com – dịch vụ tiện lợi dành cho mọi người

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nạp tiền và giới thiệu MuaVn.com với bạn bè của mình !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here