Shop Forever – Mở kho, giảm giá to

0
100

Hàng hiệu muôn thủa vẫn là niềm đam mê và tình yêu của chị em phụ nữ. Shop Forever đã tồn tại trên thị trường hàng hiệu 4 năm và khẳng định được chất lượng chuẩn từ Mỹ cũng như nhận được sự tin cậy của khách hàng.

Bên cạnh những tên tuổi đã được người tiêu dùng biết đến như Guess, Nine West, Bebe, Forever 21, Zara, Calvin Klein… Forever còn mang đến những thương hiệu mới như Carlos Santana, Steve Madden…hay Boutique 9, Jessica Simpson…

Nhưng trong tình hình kinh tế lạm phát hiện nay, không phải chị em nào cũng có điều kiện sắm cho mình những bộ cánh hàng hiệu ưng ý. Cùng với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim, Shop Forever sẽ mang đến cho chị em chúng mình những cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ nhất từ trước đến nay. Mà việc thanh toán lại trở nên dễ dàng – nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ shop Forever và Bỏa Kim trong thời gian qua, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá 30% cho tất cả những mặt hàng có trên website Hanghieumy.com.vn khi khách hàng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim và 50% các mặt hàng nằm trong mục Giảm giá của web từ ngày 09/08/2012 đến ngày 09/09/2012

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa, cung cấp cho các bạn nhiều mặt hàng thời trang hàng hiệu chất lương hơn, hợp mốt hơn với giá cả hợp lý nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here