thecaosieure.com – Nạp tiền, tặng tiền

0
1972

Thecaosieure.com là website tiên phong trong lĩnh vực Bán lẻ thẻ (pin, key), thanh toán cước trả sau cho các nhà mạng trực tuyến trên Internet tại Việt Nam.

Ứng dụng những thành tựu của Internet, công nghệ thông tin cũng như sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống ngân hàng tại Việt Nam để làm nền tảng kinh doanh, Thecaosieure tạo sự thuận tiện cho khách hàng với việc áp dụng thanh toán và giao hàng trực tuyến. Khách hàng có thể tìm và chọn mua hầu hết các loại thẻ trả trước hiện có trên thị trường như: thẻ điện thoại di động, thẻ điện thoại Internet, thẻ điện thoại VoIP, thẻ game online, thẻ học trực tuyến, thẻ diệt virus, phần mềm bản quyền,… và thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM do các ngân hàng trong nước phát hành như: Vietcombank, Maritimebank,Vietinbank, hay ví điện tử Baokim.vn, đảm bảo an toàn – nhanh chóng nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sự lựa chọn nhất.

Với định hướng trở thành website bán thẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam, THECAOSIEURE.COM đã kết hợp với Bảo Kim để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo tốt hơn về dịch vụ. Nhân sự kiện hợp tác này, thecaosieure.com và Bảo Kim thực hiện chương trình khuyến mãi: “Nạp tiền, tặng tiền” tặng ngay 7% khi khách hàng nạp tiền bằng tài khoản Bảo Kim, ngoài ra còn có các hình thức chiết khấu hấp dẫn khác khi mua thẻ điện thoại và nạp Topup

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here