Trung tâm điện máy ‘bắt tay’ ngân hàng cùng ví điện tử trợ giá kích cầu tiêu dùng

0
70

(DĐDN) – Từ giữa tháng 8/2012 đến hết tháng 9/2012, công ty Cổ phần điện máy Việt Long chính thức “bắt tay” với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim cùng Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cung cấp chương trình trợ giá đặc biệt kích cầu mua sắm thông qua thương mại điện tử.

Theo đó, khi mua hàng tại website http://www.vietlongplaza.com.vn và thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi có giá trị.

Với đơn hàng trừ 1triệu đồng trở lên, nếu khách hàng thanh toán qua Bảo Kim sẽ được “hoàn lại” 200,.00 VNĐ vào tài khoản Bảo Kim. Nếu khách hàng lựa chọn thanh toán bằng F@st i-bank thông qua Bảo Kim thì 5 người đầu tiên trong ngày sẽ được “hoàn lại” 200.000 VNĐ vào tài khoản Bảo Kim cùng với 100.000 VNĐ vào tài khoản Techcombank.

Trong trường hợp chưa có tài khoản Bảo Kim, khách hàng chỉ cần đăng ký mới (khởi tạo khoản) và tiến hành xác thực sẽ nhận ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản thưởng. Số tiền thưởng này độc lập với số tiền thưởng dành riêng cho chương trình trợ giá trên.

Bà Trương Ánh Nguyệt, phụ trách Marketing của Bảo Kim cho biết chương trình được thiết kế nhằm kích cầu tiêu dùng trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó khăn thông qua tiện ích thanh toán trực tuyến. Với hoạt động hợp tác này, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian nhưng rất đảm bảo với chất lượng hàng hóa.

Song song với chương trình này, nhằm đẩy mạnh xu hướng khai thác lợi thế từ kinh doanh trực tuyến, Bảo Kim cũng đã cho ra mắt chuyên trang thông tin khuyến mại, giảm giá, giúp người tiêu dùng mua được các sản phẩm giá ưu đãi nhất tại địa chỉ: https://www.baokim.vn/events/chuyen-trang-khuyen-mai. Đây là chuyên trang cập nhật các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5% đến 70%, được cam kết thực hiện giữa Bảo Kim với hơn 7.000 doanh nghiệp đối tác mang tới khách hàng cơ hội mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Tại chuyên trang mua sắm, khách hàng thỏa sức mua sắm sản phẩm, dịch vụ với giá rẻ. Các mặt hàng tham gia chuyên trang rất phong phú như thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp, đồ công nghệ, quà tặng đồ chơi, đồ dùng cho bé và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác…

Nguồn: http://www.baomoi.com/Trung-tam-dien-may-bat-tay-ngan-hang-cung-vi-dien-tu-tro-gia-kich-cau-tieu-dung/126/9124352.epi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here