Techcombank và Bảo Kim ra mắt dịch vụ thanh toán trực tuyến

0
120

(DĐDN) – Chiều 16/7, ngân hàng Techcombank và Cty Bảo Kim chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Bảo Kim, giúp các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để mua sắm dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Theo đó, các khách hàng là chủ tài khoản Techcombank khi mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến có cổng thanh toán Bảo Kim có thể lựa chọn thanh toán qua hình internet banking (F@st i-bank) của Techcombank. Tính năng này cho phép các khách hàng được sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản thanh toán tại Techcombank để chi trả cho các hóa đơn mua sắm trực tuyến của mình một các nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đây là một dịch vụ nhằm hướng tới đối tượng khách hàng cá nhân của Ngân hàng Techcombank, đồng thời cũng nhằm mở rộng và phát triển thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam. Bà Đặng Tuyết Dung – Giám đốc khối Dịch vụ Ngân hàng Tài chính cá nhân, ngân hàng Techcombank cho biết: “chúng tôi hiện có 2,4 triệu khách hàng cá nhân năm 2011 và hướng tới 3 triệu khách hàng 2012. Với hợp tác này chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích trong việc thanh toán, đồng thời góp phần giảm lượng lưu thông tiền mặt trong xã hội”.

Về phía Bảo Kim, ông Nguyễn Trung Đức – GĐ điều hành Cty cổ phần thương mại điện tử Bảo Kim cũng chia sẻ: “lượng giao dịch của các khách hàng qua Bảo Kim năm 2011 là trên 3000 tỷ, đồng thời website Vatgia.com cũng có thị phần trên 50% với 17 nghìn gian hàng cũng là một lợi thế cho Bảo Kim, cho Techcombank nhằm phát triển các dịch vụ thanh toán qua internet bank kinh, tiến tới qua các phương tiện điện thoại và các thiết bị đầu cuối khác”.

Để chào mừng sự kiện này, hai bên gửi tới các khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt: tặng 100.000đ cho 200 khách hàng đầu tiên sử dụng Ngân hàng trực tuyến của Techcombank thanh toán hóa đơn mua hàng qua cổng Bảo Kim tại 3 website bán hàng điện máy lớn là nguyenkim.com; nhatcuong.com và vimua.com. Chương trình áp dụng từ ngày 16/7 đến 31/7/2012.

Giảm ngay 40 % trên tổng giá trị đơn hàng cho các khách hàng của Techcombank khi khách hàng vào website http://doximex.baokim.vn mua sản phẩm của công ty dệt kim Đông Xuân DOXIMEX, lựa chọn hình thức Thanh toán qua Bảo Kim và chọn kênh thanh toán qua internet banking của Techcombank từ ngày 5/7/2012 đến 5/8/2012.

Bên cạnh mua sắm trực tuyến trên website của Bảo Kim, khách hàng có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank để mua sắm trên các website bán hàng trực tuyến khác và hỗ trợ thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim

Nguồn dddn.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here