Khách hàng Techcombank có thể thanh toán qua baokim.vn

0
89

2,4 triệu khách hàng cá nhân và 100.000 khách hàng doanh nghiệp của Techcombank khi mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến tích hợp cổng thanh toán baokim.vn có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức Internet Banking (F@st i-bank).

Ngân hàng Techcombank và Công ty cổ phần thương mại Bảo Kim chính thức

công bố dịch vụ TMĐT kết nối giữa hai bên.

Ngày 16/7/2012. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty cổ phần thương mại Bảo Kim chính thức bố dịch vụ thương mại điên tử (TMĐT) kết nối giữa hai bên. Với mục tiêu cung cấp thêm những tiện ích thiết thực cho khách hàng, Techcombank và Bảo Kim sẽ triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua trang ngân hàng trực tuyến cá nhân của Techcombank và cổng thanh toán Bảo Kim, giúp khách hàng mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn.

Kể từ tháng 6/2012, Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn) và Techcombank đã kết nối trực tiếp với nhau trong việc triển khai những dịch vụ TMĐT trên các kênh giao dịch trực tuyến. Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản Techcombank khi mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức Internet Banking (F@st i-bank) của Techcombank. Tình năng này cho phép khách hàng được sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản thanh toán tại Techcombank để chi trả cho các hóa đơn mua sắm trực tuyến của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đại diện Techcombank cho biết, ngân hàng này đang có hơn 100,000 khách hàng doanh nghiệp và 2,4 triệu khách hàng cá nhân. Techcombank đã kết nối với một số đối tác thanh toán trực tuyến giúp khách hàng của mình có thể sử dụng thanh toán nhiều dịch vụ như viễn thông, bảo hiểm, hàng không… Chiến lược của Techcombank là tập trung vào TMĐT và việc hợp tác với Bảo Kim là bước hiện thực chiến lược này.

Nhân sự kiện này, hai bên sẽ tặng 100.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên sử dụng Ngân hàng trực tuyến của Techcombank thanh toán hóa đơn mua hàng qua cổng Bảo Kim tại 3 website bán hàng điện máy lớn là nguyenkim.com,  nhatcuong.com và vimua.com. Chương trình áp dụng từ 16/7 đến 31/7/2012. Bên cạnh việc mua sắm trực tuyến trên website của Bảo Kim, khách hàng có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank để mua sắm trên các website bán hàng trực tuyến khác và hỗ trợ thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim.

Nguồn Nss.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here