Ưu đãi chủ TK Techcombank mua sắm qua Bảo Kim

0
69

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và cổng thương mại điện tử Bảo Kim ngày 16/7 đã thống nhất hợp tác nhằm đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến.

Cụ thể, khách hàng là chủ tài khoản của Techcombank khi mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức Internet Banking của ngân hàng này.

Sự hợp tác này sẽ tạo cho hai bên khá nhiều thuận lợi, khi Techcombank hiện có hơn 2,4 triệu khách hàng cá nhân, hơn 100.000 khách hàng doanh nghiệp. Trong khi đó, Bao Kim và Vatgia có hơn 17.000 gian hàng trực tuyến.

Ông Nguyễn Trung Đức, Giám đốc của Bảo Kim cho hay, 3 năm qua, có 29 tỷ đồng được khách hàng của Techcombank giao dịch qua Bảo Kim. Và, với việc kết nối trực tiếp giữa Bảo Kim và Techcombank sẽ giúp cho quy trình than toán của khách hàng được rút ngắn. Ngoài ra, việc sử dụng những ứng dụng kỹ thuật mới nhất giữa hai đơn vị sẽ cam kết bảo đảm an toàn ở mức cao nhất cho khách hàng.

Nhân sự kiện này, từ nay tới 31/7, Techcombank và Bảo Kim sẽ triển khai chương trình tặng 100.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên sử dụng Ngân hàng trực tuyến Techcombank thanh toán hóa đơn mua hàng qua Bảo Kim tại 3 website bán hàng điện máy (Nguyenkim.com, Nhatcuong.com và Vimua.com).

Ngoài ra, khách hàng cũng được giảm 40% tổng giá trị thanh toán khi mua hàng tại http://doximex.baokim.vn/vn/ (sản phẩm của Công ty dệt kim Đông Xuân), lựa chọn hình thức thanh toán qua Bảo Kim và chọn kênh thanh toán qua Internet Banking của Techcombank từ nay tới 5/8./

Nguồn: http://www.baomoi.com/Uu-dai-chu-TK-Techcombank-mua-sam-qua-Bao-Kim/126/8900959.epi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here