Trung tâm cứu hộ máy tính Việt Nam ITVN

0
1906
TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH VIỆT là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phần mềm, hàng điện tử, điện thoại, máy tính, laptop và cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính, cứu hộ máy tính hàng đầu Việt Nam.
Hiện tại trung tâm đang là đại lý phân phối sản phẩm cho nhiều hãng phần mềm lớn như Bkav, Kaspersky, CMC, Norton, Window, Inova…và là đại lý phân phối các sản phẩm điện tử, điện thoại, sim thẻ, máy tính, laptop…cũng như cung cấp các sản phẩm dịch vụ cứu hộ máy tính và bảo trì máy tính hàng đầu tại Việt Nam.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, đồng thời chuyển tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo theo yêu cầu và hài lòng cho bất cứ khách hàng nào, trung tâm đã hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kimcổng thanh toán trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng thanh toán thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Nhân sự hợp tác thành công giữa hai bên, website Muabantop1.com đồng loạt giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm được thanh toán qua tài khoản Bảo Kim nhằm kích thích và thúc đẩy hơn nữa việc thanh toán online.
Click để biết thêm chi tiế : http://muabantop1.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here