Thư viện Trực tuyến Việt Nam VNPROBOOK.COM- Nơi sẻ chia tài liệu học tập của bạn!

0
43

Thư viện Trực tuyến Việt Nam VNPROBOOK.COM là trang chia sẻ tài liệu học tập, luận văn, đồ án, tiểu luận, ebook lớn nhât tại Việt Nam. Hiện nay http://www.vnprobook.com đã phát triển thêm một tính năng ưu việt, cho phép thành viên UPLOAD tài liệu đính kèm và được định giá trị tài liệu của mình. http://www.vnprobook.com cho phép người dùng đăng tải tài liệu của chính thành viên, quy định mức phí của tài liệu đó và nhận được Xien khi có người khác trả phí để download tài liệu đó. Bạn có thể sử dụng số Xien mà bạn kiếm được để tải tài liệu khác trên hệ thống của http://www.vnprobook.com hoặc có thể đổi ra tiền mặt. (VNĐ)

Quy Trình:

Thành Viên A UPLOAD Tài Liệu –> Thành Viên B Mua Tài Liệu –> Xien Từ Tài Khoản B Chuyển Qua Tài Khoản A –> Xien Chuyển Đổi Thành Tiền VNĐ

Lưu ýBạn chỉ có thể nhận được Xien qua việc đính kèm (Upload) tài liệu

Ngoài ra vnprobook còn là nơi trao đổi, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho mọi thành viên về các vấn đề căn bản như sử dụng Windows, tin học văn phòng, sử dụng e-mail, Internet, phòng chống virus là nơi thư giãn với nhiều bộ phim hấp dẫn, clip hài, music, tranh ảnh, games – phần mềm – giải trí. Là trung tâm thương mại, rao vặt, mua bán, quảng cáo, báo giá, cần bán sản phẩm như: đồ cổ, điện máy, điện thoại, máy tính, quần áo, thực phẩm, nông sản, thiết bị, ô tô, xe máy…..

Vnprobook  đã tiến hành hợp tác cùng Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim – một trong những Cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Bảo Kim hỗ trợ Vnprobook sử dụng phương thức mới nhất hiện nay đó là phương pháp nạp Xiền trên diễn đàn bằng thẻ cào điện thoại nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho các thành viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here