Ninh Khương – Thương hiệu thời trang thêu tay số một Việt Nam

0
63
Là thương hiệu thời trang thêu tay số một Việt Nam với chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất
 
Ninh Khương ra đời từ năm 2001, là thương hiệu tiên phong đưa nghệ thuật thêu tay vào cuộc sống thường nhật. Những họa tiết trên sản phẩm thời trang trẻ em, vật dụng gia đình, vật dụng trang trí… đều được chính đôi bàn tay con người thêu nên.

Sách thú biển
Khởi xướng từ việc đưa văn hóa người Việt ra bạn bè quốc tế, thêu tay Ninh Khương nhắm vào du khách nước ngoài là khách hàng mục tiêu của những năm đầu sáng lập, nhưng nhu cầu khách hàng trong nước cũng không kém đã đưa thêu tay Ninh Khương mở rộng mục tiêu trong thị trường nội địa.

 
Túi ngủ
 
Qua 10 năm phát triển, thêu tay Ninh Khương thật sự mang đến sự cảm nhận khác biệt về thương hiệu và tạo nên một phong cách thời trang mới pha trộn sự hiện đại và giá trị truyền thống dân tộc.

Ngoài việc xuất khẩu thời trang thêu tay sang các nước: Mỹ, Nhật, Úc, Đài Loan… thì ở Việt Nam thêu tay Ninh Khương đã có hơn 10 cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm thêu tay Ninh Khương được thiết kế theo chất liệu chủ đạo: cotton thoáng mát và linen, kết hợp thiết kế hiện đại, họa tiết tinh tế đã tạo nên sự đa dạng về phong cách cho bé và nhiều vật dụng tiện ích để trang trí trong gia đình
 
Các sản phẩm của Ninh Khương luôn được cam kết đảm bảo chất lượng :
– Chất liệu vải: 100% cotton, linen, không gây dị ứng da
– Chỉ thêu: không phai màu
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: tận tình.
 


Pyjama – bộ cổ sen smock tay, ngực, quần phồng 

Bộ Kimonô bé gái 1Y

 

Để hoàn thiện tối đa các dịch vụ của mình, Ninh Khương  đã chính thức tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim, mang tới cho khách hàng của Ninh Khương một phương thức thanh toán mới với nhiều ưu điểm. Thanh toán qua Bảo Kim sẽ mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, cụ thể, khi chọn phương thức “ Thanh Toán An Toàn” người mua hàng sẽ được Bảo Kim hỗ trợ khiếu nại và có thể nhận lại 100% số tiền đã thanh toán khi phát sinh mâu thuẫn và giao dịch không thực hiện được, người mua không nhận được hàng như thỏa thuận,… Không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có. Bảo Kim cũng là lựa chọn số 1 của đa số các doanh nghiệp và cộng đồng bán hàng trực tuyến, giúp nâng cao uy tín, thương hiệu và tạo dựng niềm tin thương mại điện tử.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here