Aqua Laptop “bắt tay” Bảo Kim

0
58

ICTnews – Công ty Aqua Laptop vừa ký kết thỏa thuận hợp tác và tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến BaoKim.vn trên website của mình.

Thỏa thuận này cho phép khách hàng ở tất cả các tỉnh, thành trên cả nước có thể truy cập vào website Aqua Laptop để tìm kiếm sản phẩm và thực hiện giao dịch với công cụ thanh toán Bảo Kim.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc phát triển hệ thống của Aqua Laptop, cho biết: “Trước đây các khách hàng ở các tỉnh xa gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua hàng, như công ra ngân hàng chuyển khoản, sau đó lại phải chờ đợi để công ty xác nhận đã nhận được tiền rồi mới chuyển hàng. Bây giờ đã kết nối với BảoKim.vn, giao dịch mua bán, thanh toán sẽ diễn an toàn và chỉ mất vài giây. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm vừa đặt mua”.

Hiện nay Baokim.vn đã kết nối với hầu hết các ngân hàng trong nước và các hệ thống thẻ tín dụng quốc tế phổ thông như VISA, Master, American Express và JCB, giúp chủ sở hữu những loại thẻ này có thể dễ dàng mua sắm online. Bên cạnh đó, khách hàng của Aqua Laptop có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chế độ “Thanh toán an toàn” của Baokim.vn. Với “Thanh toán an toàn”, họ sẽ được bồi hoàn lại 100% số tiền mua hàng nếu không may giao dịch gặp rủi ro.

Nhân dịp này Aqua Laptop đã đưa ra một chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách mua hàng trực tuyến và thanh toán qua BaoKim.vn. Cụ thể, Aqua Laptop sẽ giảm giá từ 1,5 – 4 triệu đồng đối với 16 dòng laptop Sony Vaio.

Nguồn: http://www.baomoi.com/Aqua-Laptop-bat-tay-Bao-Kim/136/5016212.epi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here